25+ các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi với người yêu đa phong cách

Tổng hợp các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi được yêu thích nhất gồm: Hai người ngồi cùng nhìn về 1 phía; hai người hướng về nhau với background lãng mạn; Cặp đôi cõng nhau trên cánh đồng hoa; Bạn nam cầm hoa vờ tặng bạn nữ; Đôi bạn thân cùng nhau nhảy lên không trung; Cặp đôi chạm trán nhau và cười thể hiện yêu thương; Cả hai cùng đứng và bạn nữ tựa đầu lên vai bạn nam; Bạn nữ nhìn ống kính cười và bạn nam hôn nhẹ lên má,…

1. Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi tình cảm khi cả hai hôn nhau

Trong các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi, cảnh thể hiện tình cảm của cả hai luôn dễ diễn và chụp đẹp nhất. Cảnh hôn nhau có thể là khi anh chàng hôn lên má, trán hoặc môi cô nàng thể hiện tình yêu, sự trân trọng. Ngược lại cô nàng cũng có thể hôn chàng lên má để chụp pose ảnh nũng nịu đáng yêu.

Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi lãng mạn khi hôn nhau
Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi lãng mạn khi hôn nhau

2. Hai người hướng về nhau với background lãng mạn

Cặp đôi yêu nhau luôn muốn cùng nhau nhìn về 1 phía. Với cảnh chụp hai người cùng nhau hướng về background lãng mạn luôn được đánh giá cao. Thường áp dụng khi chụp trong những ngày đặc biệt quan trọng như ảnh cưới, ảnh kỷ niệm ngày quen nhau,…

3. Cặp đôi cõng nhau trên cánh đồng hoa

Với không gian thoáng đãng, cả hai cùng muốn ghi dấu ấn đẹp, đã đặt chân đến nơi đây, lựa chọn cách tạo dáng anh chàng cõng nàng trên lưng là tuyệt nhất. Cả hai cùng cười nhìn máy ảnh. Hoặc cô nàng nhìn vào người yêu và anh chàng nhìn xuống chân cũng khá đẹp.

Đối với cặp đôi tinh nghịch hơn, lựa chọn cảnh anh chàng được cô nàng cõng cũng khá sáng tạo.

4. Bạn nam cầm hoa vờ tặng bạn nữ

Thể hiện tình yêu với cô nàng của mình luôn là điều mà các chàng trai mong muốn. Trong các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi, anh chàng khụy một chân và tặng hoa cho bạn nữ luôn là cách chụp lãng mạn.

Cả hai có thể diễn tự nhiên, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ dễ dàng. Đặc biệt với các cặp đôi cảm thấy góc mặt nghiêng đẹp hơn góc mặt trực tiếp lại càng nên tận dụng cách chụp tặng hoa.

Để sáng tạo hơn, cô nàng có thể cười bất ngờ hoặc cười đắc ý nhìn vào ống kính để ghi lại khoảnh khắc đẹp đáng nhớ.

5. Cùng nhau nhảy lên không trung

Chụp kiểu cả hai cùng nhau nhảy lên không trung phù hợp với không gian thoáng, rộng như bãi cỏ, bãi biển, cánh đồng hoa, cánh đồng lúa,…Cả hai chỉ cần nhảy lên cao và chắc chắn giữ biểu cảm gương mặt cười tươi. Tránh nhăn mặt hoặc nhìn xuống chân. Để thể hiện tình cảm có thể nắm tay và nhảy cùng nhau.

6. Cặp đôi chạm trán nhau và cười thể hiện yêu thương

Cái chạm trán lứa đôi mang nhiều ý nghĩa. Vừa là sự tôn trọng, vừa là tình yêu thương vô bờ bến. Trong những trường phái tâm linh thì cái chạm trán còn có ý nghĩa Đặt bản thân ở vị trí của nhau, hòa nhập tần số tâm linh, cảm nhận được những gì người kia đang suy nghĩ, bước vào thế giới của nhau, 2 cá thể độc lập thực sự hòa hợp làm 1.

Góc chụp đẹp khi chạm trán nên có hoàng hôn hoặc bình minh phía sau. Cả hai có thể nhắm mắt khi chạm trán và nhớ mỉm cười hạnh phúc để cảm nhận.

7. Cả hai cùng đứng và bạn nữ tựa đầu lên vai bạn nam

Trong một mối quan hệ, chàng trai luôn là trụ cột vững chắc để cô nàng nương tựa, để yêu thương và được yêu thương.

Trong các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi, kiểu tựa đầu luôn dễ thể hiện tình cảm, không phải diễn xuất quá nhiều. Có thể áp dụng khi cả hai cùng đứng, cùng ngồi xe điện, cùng ngồi bên bãi biển.

8. Bạn nữ nhìn ống kính cười và bạn nam hôn nhẹ lên má

Các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi khi anh chàng thể hiện tình cảm luôn thật đáng yêu, khiến cả hai hạnh phúc khi nhìn ngắm. Anh chàng thể hiện sự gần gũi, trân trọng cô nàng như người bạn đời khắng khít, chọn hôn lên má và cô nàng cười tinh nghịch khi nhìn vào ống kính.

9. Bạn nam đưa tay cho bạn nữ nắm cùng nhìn về khung cảnh thơ mộng

Những cặp đôi thường xuyên đi du lịch xa, trải nghiệm khung cảnh ngoại ô đẹp đẽ và thơ mộng nhất định phải thử kiểu tạo dáng chụp nắm tay.

10. Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi giấu mặt bạn nam

Những anh chàng thường e thẹn mỗi khi người yêu nũng nịu đòi chụp ảnh kỷ niệm. Cách giải quyết tốt nhất chính là chàng trai che mặt đi. Không chỉ đáp ứng yêu cầu anh chàng ngại chụp ảnh, kiểu tạo dáng che mặt còn thể hiện sự bí ẩn, thích hợp cho các cặp đôi mới yêu chưa công khai.

Anh chàng có thể dùng mũ, hoa, máy ảnh hoặc bất cứ vật dụng nào để che đi 1 phần mặt. Lưu ý không nên che toàn bộ phần mặt vì không bắt ảnh tốt, không có hiệu ứng bí mật, tạo cảm giác tò mò.

Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi giấu mặt bạn nam
Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi giấu mặt bạn nam

11. Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi vẻ che chở khi chàng ôm nàng bằng vòng tay của mình

Đôi tay giang rộng khi cô nàng chạy về phía anh chàng; Hay Cả hai đang ôm lấy nhau là một trong những các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi nồng nàn tình cảm lãng mạn nhất.

Cảnh chụp như vậy có thể áp dụng khi các cặp đôi đã xa nhau lâu mới gặp lại; kỷ niệm ngày đặc biệt với cả hai hoặc đơn giản chỉ chụp khi anh chàng hoặc cô nàng đang cảm thấy tình cảm dần xa cách, cần hàn gắn.

12. Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi đáng yêu khi nàng cười và chàng xoa đầu

Cảm giác được xoa đầu thật tuyệt vời, cô nàng có thể cảm nhận mình như bé lại, đang được yêu thương và che chở bởi anh chàng mình đang chọn gắn bó. Cách chụp xoa đầu cô nàng được áp dụng đẹp nhất dưới hiệu ứng ánh sáng tốt như bình minh.

13. Hai người ngồi cùng nhìn về 1 phía

Đối với những cặp đôi yêu nhau đã lâu, việc ngồi lại bên nhau luôn là điều đáng trân trọng. Cả hai đi du lịch biển, tham quan ngoại ô, ngắm nhìn cánh đồng bạt ngàn có thể lựa chọn cách chụp hình cùng ngồi bên nhau hướng về không gian rộng phía trước mặt.

Không cần diễn xuất, không cần quần áo quá nổi bật nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa đặc biệt của bức ảnh kỷ niệm.

14. Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi cho nàng nấm lùn đẹp nhất là khi ngồi và tựa vai anh chàng

Đối với những cặp đôi “đũa lệch”, chụp ảnh đôi khi hơi khó khăn vì khó tạo dáng cân bằng. Cách tốt nhất là cho anh chàng ngồi, sau đó nàng tựa vai vờ ngủ say thể hiện cảm giác an toàn khi bên cạnh nữa còn lại của mình. Kiểu chụp tựa đầu vào vai có thể sử dụng để úp mở về mối quan hệ đôi lứa mới chớm nở, chưa công khai vô cùng hấp dẫn.

15. Đứng 1 chân và nắm tay nhau, tay chân còn lại mỗi người giang rộng

Kiểu tạo dáng chụp hình check in tại những địa điểm khác nhau khi cả hai cùng khám phá với dáng đứng nghiêng 1 chân 1 tay giang rộng khá đẹp. Các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi phong cách check-in như vậy vừa khoe được không gian, vừa khoe được set đồ. Thích hợp nhất khi cả hai cùng mặc đồ đôi.

16. Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi ôm sau lưng

Ôm sau lưng thể hiện ý nghĩa chở che. Các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi ôm ấp luôn nồng nàn tình cảm khiến ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ. Cô nàng thường là đối tượng được ôm và anh chàng sẽ dùng đôi vai rộng ôm chầm lấy nàng.

Khung cảnh có thể là biển rộng, trời xanh, tuyết trắng,..hoặc chỉ đơn giản trong gian bếp nơi những bữa cơm ấm cúng được cả hai cùng thực hiện và thưởng thức.

Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi ôm sau lưng
Kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi ôm sau lưng

17. Chàng ôm nàng và nhấc bổng lên không trung

Cách chụp ôm cô người yêu và nhấc bổng không chỉ thể hiện tình yêu mà còn thể hiện được sức mạnh cơ bắp, sự quyến rũ đặc biệt chỉ phái mạnh mới thể hiện được. Anh chàng sẽ được dịp đánh dấu chủ quyền với cô người yêu và khiến những “đối thủ cạnh tranh” khác phải dè chừng.

18. Bế nàng trên 1 vai cũng là kiểu chụp ảnh đôi đẹp

Chán kiểu nhấc bổng nhau, chàng có thể show cơ cánh tay bằng cách bế nàng hẳn lên vai. Tuy nhiên các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi ôm bé chỉ phù hợp với nàng nấm lùn, nhỏ con và anh chàng thường xuyên rèn luyện thể lực.

19. Nàng tựa vào ngực chàng chụp cùng ánh bình minh

Cảnh bình minh luôn thơ mộng và là background không bao giờ lỗi thời cho mọi dáng pose. Ngồi trước ánh dương khi đang ngồi trong căn homestay nghỉ dưỡng không gian mở, cô nàng nhẹ tựa vào ngực chàng trai cảm nhận được sự vững chắc, an tâm. Cả hai cùng nhìn về phía mặt trời mọc thể hiện ý nghĩa cùng nhau đón nhận những thử thách mới sẽ đến.

20. Cả hai cùng nhau ngồi khoanh chân kiểu thiền khi chụp ảnh ở tu viện

Trong những chuyến du lịch, các cặp đôi thường sẽ ghé thăm những nơi thờ cúng, linh thiêng như chùa, tu viện,…Để ghi dấu khoảnh khắc đẹp, cả hai có thể cùng tạo kiểu ngồi thiền, hai tay chắp lại trước ngực với ý nghĩa cùng nhau được khai sáng, hướng về phật pháp nhiệm màu.

21. Nắm tay nhau cùng chạy về phía biển

Ghé những vùng biển vắng, các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi như nô đùa, nắm tay chạy về phía biển luôn được ưa chuộng và hầu như không bao giờ lỗi mốt.

22. Cả hai nắm tay, đứng cạnh nhau dưới background cây hoa cao lớn và xoay mặt về phía người chụp ảnh cười

Các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi bên dưới gốc cây thể hiện lời hứa vững chắc vào tinh yêu bám sâu rễ, đâm hoa kết trái như cái cây bên cạnh.

23. Kiểu chụp ảnh đôi bá đạo: Hai người cùng nhảy lên không trung và tạo kiểu chân sáng tạo

Các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi bá đạo như nhảy nhót trên không trung, thoát ra khỏi những quy tắc cũng được những cặp đôi có tính cách vui vẻ, trẻ trung yêu thích.

24. Chụp ảnh đôi bên trong xe hơi

Cô nàng chụp cảnh nắm tay chàng và khéo khoe vô lăng bên cạnh là chiếc xe mà cả hai đã cố gắng phấn đấu để có được.

25. Chụp ảnh đôi ăn bánh uống nước trước xe và nắp ca-pô là bàn cho cặp đôi thích phượt

Bày đồ ăn, thức uống đơn giản lên nắp ca-po. Cả hai dừng lại ở khoảng không thoáng đãng, tựa vào lưới tản nhiệt phía trước ngắm nhìn khung cảnh trước mặt.

Kiểu chụp phù hợp những cặp đôi thích tự do và phiêu lưu. Lưu ý không nên bày rượu vì không phù hợp uống khi lái xe. Nếu chụp rượu, nên ghi chú nàng uống và chàng sẽ lái xe an toàn để tránh gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng ảnh.

26. Chụp ghi dấu kỷ niệm hài hước sau khi xuống taxi đến đia điểm mới

Các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi bên chiếc taxi đã đưa cả hai đi du lịch cũng được tận dụng. Chỉ đơn giản là chụp cùng bác tài với cách tạo dáng cười với nhau hoặc cúi chào nhau tạm biệt cũng thể hiện tình cảm và lưu giữ được khoảnh khắc cực đẹp.

Chụp ghi dấu kỷ niệm hài hước sau khi xuống taxi đến đia điểm mới
Chụp ghi dấu kỷ niệm hài hước sau khi xuống taxi đến đia điểm mới

Trong các kiểu tạo dáng chụp ảnh đôi như trên, cả hai có thể thử sức với cảnh chụp đơn giản như che mặt trước khi thử các kiểu khó hơn. Với rất nhiều năm trong ngành, Taxi VIP đã cùng các bạn trẻ chụp ảnh lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi có được chuyến đi thoải mái cùng phương tiện và các bác tài. Liên hệ hotline 0839.22.6666 – 0586.88.6666 hoặc 0825.33.5555 để đặt xe du lịch trải nghiệm Hà Nội với chi phí siêu tiết kiệm.

Tin tức liên quan

Bảng giá TAXI VIP 5 - 7 - 16 chỗ

Chuyến điHà Nội – Nội BàiNội Bài – Hà Nội
Xe 5 chỗ200.000đ – 300.000đ250.000đ – 350.000đ
Xe 7 chỗ250.000đ – 350.000đ300.000đ – 400.000đ
Xe 16 chỗ450.000đ – 550.000đ500.000đ – 600.000đ

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt xe nhanh chóng

Giá chuyến đi chỉ từ:
Đang cập nhật…

Xem trên bản đồ

Gọi ngay 24/24 hotline: 0839.22.6666 Giá phụ thuộc vào thời gian và địa điểm đặt xe.

Giá chuyến đi chỉ từ:
Đang cập nhật…

Xem trên bản đồ

Gọi ngay 24/24 hotline: 0839.22.6666 Giá phụ thuộc vào thời gian và địa điểm đặt xe.

0839.22.6666